Top 5 khoá học Motion Graphic “thực chiến” ở Hà Nội

Bạn đang xem: Top 5 khoá học Motion Graphic “thực chiến” ở Hà Nội tại Cẩm Nang Giáo dục Việt Nam

Khóa học Motion Graphic nào chất lượng và giá tốt nhất tại Hà Nội hiện nay? Camnanggiaduc.org sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về 5 khóa học được nhiều học viên đánh giá tốt nhất hiện nay.

1. EPix – khóa học Motion Graphic “thực chiến” tuyển ngay sau khi học

EPix là creative agency uy tín trong lĩnh vực sản xuất video marketing (motion graphics, video animation, TVC…) tại Hà Nội. Do đó, trung tâm có lợi thế nhất định trong việc kết hợp giữa môi trường học tập giàu tính ứng dụng và kinh nghiệm chuyên môn của các chuyên gia trong ngành đồ họa.

Khóa học Đồ họa chuyển động tại Eonmix có tên là Motion Graphics 2D Basic, chương trình học được thiết kế trong 12 buổi. Ưu điểm của chương trình là không chỉ dạy sử dụng công cụ mà còn chú trọng hình thành tư duy thẩm mỹ, sáng tạo cho học sinh. Nhờ đó, người học có thể thích ứng nhanh với điều kiện làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Video sản phẩm của học viên tại EPix

Bên cạnh đó, chính sách hỗ trợ học viên sau khóa học của EPix cũng rất đặc biệt so với thị trường, đó là thủ khoa, á quân sẽ được giới thiệu đi phỏng vấn tại các doanh nghiệp, thậm chí nhận lời mời làm việc. làm việc tại bộ phận sản xuất của EPix.

Ngay bây giờ, bạn có thể tìm hiểu chi tiết khóa học Motion Graphic tại EPix theo link bên dưới:

Khóa học đồ họa chuyển động EPix

2. MonsterLab – học viện nghệ thuật chuyên sâu

Được giới thiệu là Học viện Nghệ thuật & Thiết kế, MonsterLab cung cấp một môi trường đào tạo chuyên sâu và có cấu trúc cho bất kỳ ai muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực Đồ họa Chuyển động. Đội ngũ giảng viên tại đây đều là những người có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm. Đây cũng là một trong số ít địa chỉ tuyển sinh dành cho học sinh 9+ muốn học nghề sớm ngay từ bậc phổ thông.

Buổi chia sẻ kiến ​​thức tại MonsterLab

MonsterLab cũng hợp tác với Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội để cung cấp chương trình cao đẳng 2,5 năm.

Tuy nhiên, điểm trừ cho chương trình Thiết kế 2D & Đồ họa chuyển động tại MonsterLab là mức học phí khá cao, thậm chí cao hơn một số chương trình đại học cùng ngành.

Ngay bây giờ, bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình theo đường link bên dưới:

Khóa học thiết kế 2D & đồ họa chuyển động

3. FPT Arena – môi trường chuẩn quốc tế

  • Thông tin khóa học: https://www.fptarena.edu.vn/
  • Địa chỉ: có chi nhánh tại Hà Nội và TP.HCM. Hồ Chí Minh
  • Học phí: khoảng 80-85 triệu/4 kỳ.

Thừa hưởng hệ thống giáo trình chuẩn quốc tế từ hệ thống đào tạo nổi tiếng Arena Ấn Độ, FPT Arena là cái tên tiếp theo được nhiều học viên đánh giá cao. Trung tâm có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiệt tình, phương pháp đào tạo trẻ trung.

Khóa học Motion Graphic là một trong những học phần trong chương trình đào tạo dài hạn tại FPT Arena. Bên cạnh đó, nếu theo học tại đây, bạn sẽ mở ra cơ hội liên thông lên bậc đại học tại các trường thuộc hệ thống Tổ chức Giáo dục FPT.

Sinh viên FPT Arena đang bảo vệ khóa học trực tuyếnSinh viên FPT Arena đang bảo vệ khóa học trực tuyến

Các bạn quan tâm có thể truy cập website của FPT Arena để tìm hiểu thêm về các khóa học tại đây:

khóa học FPT Arena

4. Khóa học Motion Graphics cho người mới bắt đầu tại ColorMe

  • Thông tin khóa học: https://colorme.vn/
  • Địa chỉ: có chi nhánh khắp Hà Nội và TP.HCM. Hồ Chí Minh
  • Học phí: hơn 1tr/khóa; Mỗi khóa học 8 buổi.

Ra đời từ năm 2015, ColorMe là cái tên tiên phong trong việc đào tạo cho những người không chuyên hoặc mới bắt đầu tìm hiểu ngành thiết kế. Đến nay, trung tâm này đã có hàng chục khóa dạy tool, từ Photoshop, Illustrator, After Effects… Trong đó, kỹ năng Motion Graphics đang được dạy trong khóa After Effects.

ColorMe với khóa học Đồ họa chuyển động cơ bản cho người không chuyênColorMe với khóa học Đồ họa chuyển động cơ bản cho người không chuyên

Ưu điểm của các khóa học ở đây là chi phí rẻ, nội dung ngắn gọn và súc tích, có thể áp dụng ngay vào thiết kế sản phẩm. Tuy nhiên, vì hầu hết là các khóa học cơ bản và không có lộ trình/khóa học cụ thể cho Motion Graphics nên nó chỉ phù hợp với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu công cụ này trước khi chuyển sang các khóa học nâng cao hơn. hơn,…

Khóa học After Effects tại ColorMe

5. UMaster – HỌC CÙNG HÀNG HÓA

  • Thông tin khóa học: https://umaster.edu.vn/.
  • Địa chỉ: 185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Học phí: 2,5 triệu/9 buổi.

Là trung tâm đào tạo được hình thành từ creative agency, UMaster tạo điều kiện tối đa để các bạn trẻ “vừa học vừa làm”. Nhờ đó, bạn sớm hình thành tư duy thiết kế cho doanh nghiệp của mình, đồng thời tích lũy những kinh nghiệm đầu tiên trên con đường làm motioner.

Sản phẩm của học viên khóa Animation chuyên sâu tại UMaster

Khóa học hoạt hình chuyên sâu tại UMaster

Trên đây là 5 khóa học Motion Graphic tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Mỗi phím đều có ưu điểm riêng. Hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp nhất.

Bạn thấy bài viết Top 5 khoá học Motion Graphic “thực chiến” ở Hà Nội có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 5 khoá học Motion Graphic “thực chiến” ở Hà Nội bên dưới để Cẩm Nang Giáo dục Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: cn.edu.vn của Cẩm Nang Giáo dục Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 5 khoá học Motion Graphic “thực chiến” ở Hà Nội của website cn.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm bài viết hay:  3 bất lợi lớn nhất mẹ cần biết khi con kém tiếng anh

Viết một bình luận